Máy sục Ozone làm sạch thực phẩm, phòng chống thực phẩm bẩn và bảo vệ sức khỏe đã ko còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng bản chất cơ chế làm cho việc, hiệu quả của bí quyết này ra sao thì chẳng phải người nào cũng nắm được. Bởi thế, để biết được thông tin về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa có phải chăng hay không, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây
1- Máy sục ozone có tác dụng gì khi rửa rau củ
nếu như chỉ đơn thuần sản xuất Ozone vào môi trường nước ngâm rau củ thì sẽ không thể loại bỏ 100% vi sinh vật gây hại bám trên kẽ lá. Do vậy, việc kết hợp sở hữu cơ chế sục thông minh giúp khí Ozone dễ dàng len lỏi tới từng kẽ lá, đồng thời đánh bay vi sinh vật với hại đang trú ẩn trên phiến lá, kẽ lá. Sau khi sục đẩy ra khỏi rau củ quả thì đa số chất độc và vi sinh vật sở hữu hại sẽ được khử sạch bởi Ozone. Theo nghiên cứu thì chỉ khoảng 3 phút ngâm trong môi trường sục khí Ozone phần lớn những vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại sở hữu trong nước sẽ bị xoá sổ hoàn toàn.
bên cạnh đó để máy sục ozone phát huy hết các công dụng trên thì chúng ta cần phải tiêu dùng đúng phương pháp. Việc tiêu dùng sai cách thức máy ozone sở hữu thể gây hại cho sức khỏe của chính người tiêu dùng.
Xem chi tiết thông tin về máy rửa hoa quả mini Xixa tại website Xixa
2- Máy sục ozone với phải chăng không?
Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn và mất an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện nay thì việc bằng máy sục Ozone trong sinh hoạt hàng ngày là rất thiết yếu, nhất là trong sơ chế - chế biến thực phẩm. Tại các nước lớn mạnh Ozone đã được vận dụng mạnh mẽ vào cuộc sống giúp làm sạch môi trường sống, nước sinh hoạt, thực phẩm. Không những thế, tại Việt Nam thì khái niệm vận dụng Ozone vào sinh hoạt còn tương đối mới mẻ. Nhưng nếu nắm bắt rõ nguyên lý và biết cách thức tiêu dùng đúng thì hết sức hiệu quả. Sử dụng máy sục Ozone hiệu quả phải tuân thủ 03 nguyên tắc:
- Nồng độ và thời gian: sở hữu mỗi mẫu thực phẩm cần tương ứng với nồng độ Ozone và thời gian sục khác nhau.
Xem thêm thông tin về cách sử dụng máy rửa xe tại website Xixa
- dụng cụ sử dụng: Chỉ dùng vật đựng bằng inox, nhựa, thủy tinh trong công đoạn sục Ozone khiến cho sạch thực phẩm. Bởi thau chậu, xoong nồi bằng sắt, đồng, nhôm gặp khí Ozone sẽ bị oxy hóa mạnh mẽ, dễ hư hỏng.
- Tuyệt đối không ngửi trực tiếp: Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone với thể gây hại cho con đường hô hấp của con người.
Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website https://xixa.com/