Máy sát trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ mang 3 nguồn cội chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các dòng bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
một. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa tại website Xixa
máy khử trùng thuận tiện tiêu dùng cho người mua nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ thông nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về Máy khử độc thực phẩm loại nào tốt tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào thùng đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào hậu sự cất nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước sở hữu thể dùng ngay cho mục đích làm cho đá khử trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu với nghĩa là Ozone đã chiếc sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết mổ
nếu như các mẫu thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và làm thịt có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc các chất độc hữu cơ, diệt các dòng vi khuẩn mang hại như vi khuẩn tuyến phố ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ đấy mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại https://xixa.com/